สะพาน Palladian และสวนไพรเออร์

          สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปเที่ยวในครั้งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติซึ่งอยู่ในประเทศอังกฤษ  สะพาน Palladian และสวนไพรเออร์   โดยที่นี่จะอยู่ในเมืองบาสซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ห่างจากเมืองหลวงไม่ไกลมากนักการนั้นสะดวกสบาย หากเดินทางออกจากกรุงลอนดอนไปยังเมืองบาธนั้น นั่งรถไฟไปนิดเดียวก็ถึงแล้ว

ที่นี่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสถานทีท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน บางทีมีอายุหลายพันปีเลยก็มี แต่ที่นี่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามากเที่ยวมากมากเลยทีเดียว 

      สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ในสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งที่นี่ได้รับการรังสรรค์ผลงานมาจาก  Palpah Allen นอกจากนี้เขายังไปขอคำแนะนำจากนักกวีเพื่อเอามาตกแต่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ให้ดูมีความสวยงามและมีมนต์ขลังมีความโดดเด่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่นี้เป็นสวนสาธารณะซึ่งมีขนาดพื้นที่มากถึง 70 ไร่ด้วยกัน

        ด้วยความสวยงามและสวนสาธารณะแห่งนี้ก็มีอายุเก่าแก่หลายร้อยปีมาแล้วดังนั้นที่นี่จึงนับได้ว่าเป็นสวนสาธารณะที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานจนประเทศอังกฤษเองก็ได้มีการจดทะเบียนสวนสาธารณะแห่งนี้ให้เป็นอุทยานประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษเลยทีเดียวที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติวิวทิวทัศน์ที่สวยงามโดยมีการออกแบบให้สถานที่แห่งนี้นั้นมีหุบเขาสูงอยู่ภายในสวนสาธารณะและมีน้ำไหลลงมา

       นอกจากนี้ในสวนสาธารณะแห่งนี้ยังมีคลองขนาดใหญ่ซึ่งภายในคลองนั้นได้มีการทำเป็นสะพานข้ามเอาไว้ด้วยและสะพานแห่งนี้ก็เป็นสะพานที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากนักท่องเที่ยวมักนิยมเดินทางมาถ่ายรูปกันที่สะพานแห่งนี้ซึ่งสวนสาธารณะที่เราพูดถึงกันอยู่นี้ก็คือสวนสาธารณะภายในขณะที่สะพานที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและเป็นสะพานที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามโดดเด่นก็คือสะพาน Palladian นั่นเอง 

         สำหรับสะพาน Palladian มีลักษณะของการก่อสร้างโดยเป็นการสร้างตัวศาลาขนาดใหญ่ทรงสูงไว้ตรงบริเวณกลางสะพานซึ่งเวลาที่นักท่องเที่ยวเดินมาตรงกลางสะพานเพื่อมาชมวิวทิวทัศน์ก็จะไม่ร้อนแดดเนื่องจากจะมีหลังคาคลุมเอาไว้และลมก็จะผ่านทำให้อากาศสดชื่นเย็นสบายอีกด้วยซึ่งสะพานแห่งนี้จะถูกสร้างเอาไว้อยู่ตรงบริเวณกลางของสวนเลยทีเดียว ที่นี่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรม สไตส์ Palladian ซึ่งมีความงดงามติด 1 ใน 4 ของโลกเลยทีเดียว 

        สำหรับที่นี่นักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินทั้งสัตว์ป่าและต้นไม้แปลกๆรวมถึงจุดชมวิวและยังสามารถมานั่งปิกนิกริมทะเลสาบเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์  ได้อีกด้วยดังนั้นที่นี่จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองบาธซึ่งชาวเมืองส่วนใหญ่นิยมเดินทางมาเที่ยวกันมากในช่วงวันหยุด 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   สมัคร Gclub

สถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะต้องไปเมื่อพวกเรานั้นได้ไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

 

ญี่ปุ่นนั้นได้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยสดงดงามมากอยู่หลากหลายสถานที่ด้วยกัน  ท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และก็ในแต่ละที่นั้นสถานที่มันค่อนข้างที่จะน่าสนใจมากซึ่งเราได้ไปเดินทางไปจะอยู่ที่ญี่ปุ่นจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องกับสถานที่เด็กๆที่ควรจะไปและไม่ควรที่จะคาดหลากหลายที่คนที่ให้กัน

ซึ่งสำหรับบุคคลที่ได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นให้พวกเราได้มีการท่องเที่ยวไทยภาพที่มีความสวยงามมากซึ่งทำให้พวกเรานั้นมีการถ่ายภาพได้อย่างซึ่งสถานที่ที่เราจะต้องไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้นก็มีสถานที่ด้วยกันดังนี้ 

ห้าแยกชิบุยะ (Shibuya Crossing)

ถือว่าเป็นถนนหนทางที่อยู่เมืองโตเกียวแห่งหนึ่งที่มีมุมที่สวยสดงดงามเป็นอย่างมากแล้วก็เป็นสถานที่ที่เป็นแรงม้าที่เหมาะสมกับการไปเดินทางไปช้อปปิ้งในเมืองโตเกียวอย่างมากเช่นกันรวมทั้งนอกจากนั้นยังมีสถานที่ที่เป็นรูปปั้น สุนัขชาจิโกะที่มีในนั้นการถ่ายภาพได้อยู่ตรงหน้าของสถานีรถไฟถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่เด็กและทุกคนที่มาจะต้องมาพักที่นี่ทุกคนไม่งั้นถือว่าพลาด

วัดทองคินคาคุจิ (Kinkakuli)

โดยสถานที่เที่ยวที่เป็นวัดที่มีความสวยสดงดงามของสงฆ์มากมายจึงได้ที่ตั้งโดยมีความเก่าแก่และสวยสดงดงามของสถานที่ต่างๆยกตัวอย่างเช่นเมือง และวัดซึ่งในวัดที่มีแม่เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามอยู่มากมายเป็นวัดที่มีสีทองมีความสะดุดตาเป็นอย่างยิ่งแล้วก็อยู่ในป่าดงนั้นร้องเอาไว้และก็มีน้ำอยู่ข้างล่างของวัด 

ซึ่งไม่ว่าที่นี้นั้นได้มีความสะดุดตาอย่างยิ่งขึ้นรวมทั้งในช่วงที่เป็นฤดูใบไม้ร่วงนั้นจะมีความงามของวัดอย่างยิ่งเพราะว่าในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นจะเปลี่ยนแปลงเป็นสีส้มรวมทั้งสีเหลืองซึ่งทำให้วัดที่มีความโดดเด่นขึ้นไปอีกวันข้างหน้า

ภูเขาเขาไฟฟูจิ (Mount Fuli)

โดยที่นี่เป็นเทือกเขาที่มีความงดงามของญี่ปุ่นซึ่งได้มีที่รอบๆมองดูวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาที่มีความสวยซึ่งรอบๆนั้นจะเป็นทะเลสาบโดยที่เราสามารถอยู่ได้และถ่ายภาพได้ด้วยเราจะพบกับความสวยงามของมันซึ่งเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนต่างพากันมารอคิวถ่ายรูปและชมวิวทิวทัศน์กันเป็นจำนวนมาก

สวนฮิตาชิ ซีไซด์ (Hittachi Seaside Park)

นี่คือสถานที่สวยงามอีกสถานที่หนึ่งแล้วก็เป็นความโดดเด่นและอลังการใหญ่โตโดยเป็นพุ่มดอกไม้ที่มีความสวยสดงดงามมากที่สำคัญสถานที่แห่งนี้ไม่ได้อยู่ไกลจากตัวเมืองของโตเกียวเลยแม้แต่น้อยเดินทางเพียงนิดเดียวเท่านั้นบรรยากาศของทุ่งจะเป็นดอกไม้ที่มีสีฟ้าอมสีเขียวด้วยดอกจะวางเรียงรายกันดูสวยงามอีกทั้งใครต่างๆที่ผ่านเข้ามาถ้าหากว่าไม่ได้มาสถานที่นี้รับรองได้ว่ามาไม่ถึงญี่ปุ่นอย่างแน่นอนนอกจากนั้นในฤดูอื่นๆดอกไม้จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆอีกด้วย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

พาไปไหว้พระที่ประเทศพม่า

หากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวด้วยและได้ทำบุญไปด้วยแล้วเราก็แนะนำว่าประเทศที่น่าสนใจ. พาไปไหว้พระที่ประเทศพม่า  สำหรับการไปเที่ยวที่สามารถเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้ด้วยเป็นแหล่งทำบุญได้ด้วยนอกจากประเทศไทยแล้วก็คือประเทศพม่านั่นเองอย่างไรก็ตามการเดินทางไปประเทศพม่านั้นง่ายมากๆ

เพราะเราสามารถเดินทางได้ทั้งจากเครื่องบินและการขับรถข้ามเขตชายแดนเช่นเดียวกันและแน่นอนว่าประเทศพม่านั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เยอะมากและเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์มากผู้คนไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนไทยหรือแม้แต่ชาวเมืองพม่าเองต่างก็ให้ความเคารพนับถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดังไปทั่วโลกอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือเทพเจ้าทันใดนั้นเอง

           สำหรับองค์เทพเจ้าทันใจนั้นจะอยู่ที่วัดเจดีย์โบตาทาวน์   

ซึ่งนอกจากจะมีเทพเจ้าที่คนหลายคนเชื่อว่าเมื่อขอสิ่งใดแล้วก็จะได้สมหวังรวดเร็วทันใจและที่สำคัญการขอพรกับเทพเจ้าทันใจนั้นจะขอได้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นและห้ามบนบานศาลกล่าวอย่างเด็ดขาดที่วัดเจดีย์โบตาทาวน์นี้ยังมีเจดีย์ขนาดใหญ่ซึ่งสร้างเอาไว้อย่างสวยงามโดยด้านในเจดีย์นั้นจะมีพระเกศาธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าบรรจุเอาไว้อีกด้วย

            ซึ่งแน่นอนว่าด้วยพื้นที่โดยรอบของเจดีย์โบตาทาวน์นั้นเรียกได้ว่างดงามเป็นอย่างมากเพราะมีการตกแต่งด้วยสีทองเหลืองอร่ามซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของประเทศพม่าเลยทีเดียวในแต่ละวันนั้นมักจะมีนักท่องเที่ยวหลักหมื่นคนเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อไปขอพรกับเทพเจ้าทันใจนั่นเอง

           นอกจากนี้ยังมีมหาเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศพม่า 

และยังเป็นเจดีย์ที่มีความงดงามมากที่สุดเพราะประดับด้วยเพชรถึง 5448 เม็ดนอกจากนี้เจดีย์องค์นี้ยังมีความสำคัญในด้านศาสนาเป็นอย่างมากเพราะเป็นสถานที่บรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้าโดยที่นี่มีชื่อเรียกว่าพระมหาเจดีย์ชเวดากอง   ซึ่งต้องกล่าวได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักพระมหาเจดีย์แห่งนี้อย่างแน่นอนโดยที่นี่จะเก็บพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้าเอาไว้จำนวน 8 เส้นด้วยกัน

          นอกจากนี้ถ้าหากใครอยากจะให้ชีวิตของตนเองมีแต่ความสุขความเจริญอยากจะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตของตนเองแล้วเราก็สามารถเดินทางไปที่วัดงาทัตจีซึ่งวัดแห่งนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวไปขอพรเยอะมากโดยที่นี่จะเป็นสถานที่ประดิษฐ์ฐานของพระพุทธรูปปางมา ซึ่งพระพุทธรูปองค์นี้มีชื่อว่าพระหินขาวซึ่งเป็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่โดยมีความสูงเท่ากับตึก 5 ชั้นเลยทีเดียว

           เห็นไหมเขาว่านี่เป็นเพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนเท่านั้นซึ่งแต่ละที่ที่แนะนำเบื้องต้นนั้นเป็นสถานที่ที่มีอายุเก่าแก่หลายร้อยปีเลยทีเดียวรับรองว่าคุณไปแค่เมืองย่างกุ้งเมืองเดียวก็คุ้มแล้วในการเดินทางในครั้งนั้นอย่างแน่นอน 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   ufabet ฝากเงิน ออโต้

เกาะเต่าจังหวัดสุราษฎร์ธานี

        เกาะเต่าจังหวัดสุราษฎร์ธานี  คุณรู้หรือไม่ว่าสถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกส่วนใหญ่ของประเทศไทยแล้วจะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับทะเลแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเกาะหลีเป๊ะสถานที่ท่องเที่ยวประจำจังหวัดสตูลหรือแม้แต่หมู่เกาะสุรินทร์และหมู่เกาะสิมิลันซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังประจำจังหวัดพังงา   

        สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลกของไทยที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดทะเลที่น่าสนใจอีกจังหวัดหนึ่งนั้นก็คือเกาะเต่าซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดสุราษฎร์ธานีนั้นเอง  นักท่องเที่ยวที่ชอบมองวิวทะเลชอบเห็นเกลียวคลื่นของท้องทะเลชอบรับสายลมที่พัดผ่านหอบความรู้สึกสดชื่นจากท้องทะเลมาปะทะผิวกาย   ชอบมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตรงบริเวณขอบของทะเล  การเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและแวะมาเที่ยวที่เกาะเต่าก็เป็นอีกหนึ่งความคิดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะที่นี่ไม่ว่าจะเป็นความใสของน้ำทะเลหรือแม้แต่วิวทิวทัศน์บนเกาะเหล่านั้นก็มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

        ถึงแม้ว่าเกาะแห่งนี้จะอยู่ไกลจากตัวจังหวัดเขาสุราษฎร์ธานีเยอะมากเพราะห่างกันถึง 120 กิโลเมตรแต่ที่นี่ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความสวยงามที่สำคัญที่นี่นั้นถ้าถึงช่วงฤดูที่ต่างระหว่างไข่จะเห็นได้ว่าเรือนริมชายหาดบนเกาะนั้นจะถูกรายล้อมเต็มไปด้วยไข่ของเต่าซึ่งถ้าเป็นช่วงของเต่าวางไข่ที่เกาะเต่าแห่งนี้จะมีการปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวได้ 

          สำหรับที่เกาะเต่าแห่งนี้แต่เดิมนั้นเป็นเกาะที่ไม่ได้มีผู้คนมาอาศัยอยู่แต่หลังจากที่มีชาวบ้านได้เห็นเกาะนี้แล้วเริ่มเข้ามาประกอบอาชีพและทำกินมาสำรวจแนวปะการังบริเวณรอบๆของเกาะเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประจำจังหวัดก็กลายเป็นว่าที่นี่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษโดยนักท่องเที่ยวหลายคนที่เดินทางมาเที่ยวที่เกาะเต่าแห่งนี้มีการยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าจุดดำน้ำของเต่านี้เป็นจุดดำน้ำที่ใหญ่มากซึ่งปัจจุบันนี้กลายเป็นว่าเกาะเต่ามีจุดดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเลยทีเดียวส่วนอันดับ 1 ของโลกนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลียนั้นเอง 

          บนเกาะเต่านั้นตรงบริเวณริมชายหาดจะมีนักท่องเที่ยวนำเสื่อมาปูและนอนอาบแดดเป็นจำนวนมากเพราะส่วนใหญ่คนที่เดินทางมาเที่ยวเกาะเต่านั้นมักจะเป็นชาวต่างชาติในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายกลุ่มของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปดูแนวปะการังและดำน้ำเล่นซึ่งจุดที่ให้บริการเกี่ยวกับการดำน้ำของเกาะเต่านั้นก็มีตั้งแต่ตรงบริเวณกองหินชุมพร 

       โดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะไปตรงจุดนี้ได้เพราะจะอยู่ทางตอนใต้ของเกาะโดยตรงบริเวณหนีจะมีความลึกอยู่ที่ประมาณ 30 ถึง 40 เมตรเพราะฉะนั้นถ้าใครมาดำน้ำตรงบริเวณนี้ควรจะต้องเป็นนักดำน้ำที่ผ่านการดำน้ำมาอย่างโชกโชนมีประสบการณ์มากส่วนจุดดำน้ำที่ลึกน้อยที่สุดก็ตรงเป็นบริเวณตรงหินใบเพราะที่นี่มีความลึกอยู่ที่ประมาณ 24 เมตรนั่นเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   ติดต่อ ufabet

House of Parliament อาคารรัฐสภาแห่งอังกฤษ

ถ้าหากว่าคุณได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ตัวเองสักครั้งหนึ่งแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปเยี่ยมชมนั่นก็คืออาคารรัฐสภาแห่งอังกฤษ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ House of Parliament นั่นเอง  สำหรับสถานที่แห่งนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปชมความงดงามเชื่อว่าถ้าเกิดว่าคุณได้ไปเห็นเพียงแค่บริเวณด้านนอกยังไม่เข้าไปภายในอาคารแห่งนี้คุณก็จะรู้สึกถึงความสวยงามของตัวอาคารแห่งนี้แล้วเพราะด้วยวิวทิวทัศน์ของตัวอาคารแห่งนี้ที่อยู่ติดกับแม่น้ำทำและอยู่ติดกับหอนาฬิกาบิ๊กเบนเพียงเท่านี้ก็ทำให้สถานที่แห่งนี้น่าสนใจมากเท่าทวีคูณเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ตามว่ากันว่าแต่เดิมอาคารรัฐสภาแห่งนี้นั้นไม่ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไปเที่ยว House of Parliament ได้จะให้เฉพาะคนอังกฤษเท่านั้นที่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมความสวยงามภายในได้แต่หลังจากนั้นก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆขึ้นและเริ่มอนุญาตให้ชาวต่างชาติเข้าไปชมความงดงามได้แต่ยังไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถถ่ายรูปภายในได้ที่สำคัญยังมีกฎเกณฑ์มากมายหากนักท่องเที่ยวคนไหนจะเข้าไปชมด้านใน 

         สถานที่แห่งนี้ไม่ใช่เป็นเพียงแค่สถานที่ทำงานของเหล่าบรรดารัฐมนตรีหรือข้าราชการระดับสูงเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่สถานที่แห่งนี้นั้นยังมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมายเพราะว่าที่นี่เคยเป็นพระราชวังมาก่อนก่อนจะถูกยกให้มาเป็นสถานที่ทำงานของคณะรัฐมนตรีและนายกรัฐมนตรีรวมถึงรัฐสภาทั้งหลายนั่นเองแน่นอนว่าสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวอยากเดินทางมาเยี่ยมชมอาคารรัฐสภาแห่งนี้นั่นก็คือความสวยงามของ ตัวอาคารเองและบรรยากาศภายในและบรรยากาศนอกตัวอาคาร

          สำหรับด้านในตัวอาคารนี้จะเห็นได้ว่ามีห้องต่างๆมากมายและแต่ละห้องนั้นก็จะใช้ในการทำงานแตกต่างกันออกไปที่สำคัญการตกแต่งภายในห้องแต่ละห้องนั้นจะมีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความงดงามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมหรือแม้แต่ห้องโถง นอกจากนี้อาคารรัฐสภาแห่งอังกฤษหลังนี้นั้นยังมีการสร้างมามากกว่า 1000 ปีแล้วนับได้ว่านี่เป็นสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และมีความงดงามเป็นอย่างมาก 

            ที่อาคารรัฐสภาแห่งนี้ในช่วงกลางวันว่าสวยงามแล้วแนะนำว่าให้คุณมาดูในช่วงเวลายามค่ำคืนซึ่งแน่นอนว่าในช่วงตอนกลางคืนนั้นจะไม่สามารถเข้าไปดูภายในพระราชวังได้แต่แค่แพงเห็นวิวด้านนอกนั้นคุณก็จะดื่มด่ำกับความสวยงามเป็นอย่างยิ่งจะเห็นได้เลยว่านี่คืองานศิลปะชั้นยอดที่มีความงดงามมาก

        อย่างไรก็ตามหานักท่องเที่ยวคนไหนอยากจะเข้าไปชมด้านในอาคารรัฐสภาแห่งนี้จะต้องเสียค่าเข้าชมอยู่ที่ประมาณคนละ 25.5 ปอนด์โดยจะสามารถเปิดให้บริการให้นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปเข้าไปชมภายในได้ตั้งแต่เวลา 08:45 ไปจนถึง 16.45 นซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้เฉพาะเพียงแค่วันเสาร์เท่านั้น 

 

สนับสนุนโดย.   ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

เที่ยวอุทยานแห่งชาติอีกวาซู ประเทศอาร์เจนตินา

เที่ยวอุทยานแห่งชาติอีกวาซู ที่ประเทศอาร์เจนตินานั้นก็มีพื้นที่ที่เป็นป่าเขาเช่นเดียวกันซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปเที่ยวในครั้งนี้ก็คืออุทยานแห่งชาติอีกัวซูนั่นเองโดยอุทยานแห่งชาตินี้ต้องบอกเลยว่าที่นี่นั้นมีสัตว์ป่าหายากมากมายหลายชนิดที่สำคัญเรียนแห่งชาตินี้ได้มีการคุ้มครองสัตว์ป่าหายากเหล่านี้เอาไว้นอกจากนี้ภายในอุทยานแห่งชาติอีกัวซูนั้นยังมีน้ำตกที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกนั่นก็คือน้ำตกอีกัวซูนั่นเอง

      สำหรับอุทยานแห่งชาติที่นี่นั้นถูกก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ 1934 ซึ่งที่นี่จะมีอาณาเขตพื้นที่ติดต่อกัน 2 ประเทศนั่นก็คือของประเทศบราซิลและของประเทศอาร์เจนตินานั้นเองนับได้ว่าเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความใหญ่โตมากๆเลยทีเดียวโดยสถานที่แห่งนี้นั้นจะเป็นสถานที่อยู่ของสัตว์ป่ามากมายหลายสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นสมเสร็จหรือแม้แต่แมวป่าโอเซลหรือเสือจากัวร์นอกจากนี้ยังมีนกไทนามัส และตัวกินมดยักษ์อีกด้วย 

          สำหรับอุทยานแห่งชาติอีกัวซูนั้นกินพื้นที่ขนาดใหญ่มากจึงกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินาซึ่งมีทั้งไม้แบบแปลกๆและหายากรวมถึงอากาศที่นี่นั้นก็สดชื่นเพราะเต็มไปด้วยธรรมชาติออกซิเจนจากต้นไม้และยังมีความงดงามของน้ำตกที่ยิ่งใหญ่ความอุดมสมบูรณ์ของต้นน้ำลำธารและป่าไม้

         น้ําตกที่ใหญ่ที่สุดในโลกและสวยที่สุดในโลกก็คือน้ำตกอีกวาซูซึ่งก็อยู่ในอุทยานแห่งชาติอีกัวซูแห่งนี้นั่นเอง   ด้วยน้ำตกแห่งนี้นั้นมีความสูงถึง 269 ฟุตในขณะที่มีความยาวของตัวน้ำตกนั้นกว้างถึง 4 กิโลเมตรเลยทีเดียวซึ่งถ้าหากใครเคยเดินทางไปเที่ยวที่น้ำตกไนแองการาแล้วต้องบอกเลยว่าน้ำตกไนแอการาเล็กกว่าน้ำตกนี้ถึง 30 เท่าเลยทีเดียวจะเห็นได้ว่าน้ำตกแห่งนี้นั้นยิ่งใหญ่อลังการอย่างมาก

         แน่นอนว่าด้วยความใหญ่โตของตัวน้ำตกนั้นเวลาที่น้ำตกลงมาจากที่สูงลงที่ต่ำเสียงของน้ำที่มีการตกกระทบกันจะดังกระจายไปทั่วซึ่งความดังของน้ำตกอีกวาซูนั้นดังไกลเกินกว่า 24 กิโลเมตรเลยทีเดียวด้วยความสวยงามและความน่าอัศจรรย์ใจนี้เองทำให้ยูเนสโกได้มีการมาขึ้นบันทึกเอาไว้เป็นมรดกของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์เอาไว้

           หากใครอยากจะเดินทางมาเที่ยวที่น้ำตกอีกัวซูสามารถเดินทางมาเที่ยวผ่านทางประเทศอาร์เจนตินาก็ได้หรือใครจะเดินทางมาเที่ยวทางด้านบราซิลก็ได้เพราะน้ำตกนี้มีการเชื่อมต่อกันของทั้งสองประเทศแต่จะเห็นวิวคนละวิวกันเนื่องจากว่ามุมแต่ละมุมของแต่ละประเทศนั้นจะแตกต่างกันออกไปแต่ก็ยังเห็นได้ว่าน้ำตกนี้มีความงดงาม

         ซึ่งทั้งสองประเทศนั้นได้มีการทำสะพานทอดข้ามยาวระหว่างตัวน้ำตกทำให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถที่จะเดินชมน้ำตกแบบระยะใกล้ๆหรือถ้าหากใครอยากจะได้รับความตื่นเต้นมากๆก็ใช้เป็นบริการเช่าเรือที่จะล่องไปใกล้น้ำตกแล้วคุณจะได้พบกับความยิ่งใหญ่อลังการของน้ำตก iguazu แห่งนี้นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า gclub มือถือ

น้ำตกสวนมะเดื่อ จังหวัดลพบุรี

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลพบุรีที่จะพูดถึงในครั้งนี้นั้นเป็น น้ำตกสวนมะเดื่อ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนอาจจะรู้จักว่าจังหวัดลพบุรีนั้นมีเพียงน้ำตกวังก้านเหลืองเท่านั้นแต่อันที่จริงแล้วในจังหวัดลพบุรียังมีน้ำตกอีกหนึ่งแห่งที่น่าท่องเที่ยวไม่แตกต่างจากน้ำตกวังก้านเหลืองเลยนั่นก็คือน้ำตกสวนมะเดื่อโดยน้ำตกแห่งนี้ไม่ได้เป็นน้ำที่ตกมาจากยอดภูเขาสูงแต่เป็นน้ำที่เกิดขึ้นจากใต้ดินแล้วผุดขึ้นมาซึ่งลักษณะของน้ำตกสวนมะเดื่อนั้นไม่ได้แตกต่างกับแอ่งน้ำขนาดใหญ่

        สำหรับน้ำตกสวนมะเดื่อนั้นจะอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านสวนมะเดื่อซึ่งก็หาการท่องเที่ยวคนไหนสนใจจะไปเที่ยวที่น้ำตกสวนมะเดื่อนี้จะต้องเดินทางไปบนถนนทางหลวงหมายเลข 2282 โดยขับรถเข้ามาในเขตพื้นที่ของอำเภอพัฒนานิคมซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้องมีการขับรถมาทางฝั่งทิศตะวันออกของเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์น้ำตกแห่งนี้เป็นน้ำตกที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่และภูเขาล้อมรอบมีบรรยากาศที่ร่มรื่นนักท่องเที่ยวสามารถนำเสื่อไปปูใต้ต้นไม้อาจจะหาหนังสือไปอ่านหรือไปนอนพักผ่อนหย่อนใจก็ได้ 

     นอกจากนี้บริเวณ น้ำตกสวนมะเดื่อ เจ้าหน้าที่ได้มีการสร้างสะพานเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เดินข้ามน้ำตก และยังกลายเป็นจุดถ่ายรูปที่จะได้ภาพสวยงามจากวิวถ่ายรูปตรงบริเวณกลางสะพานที่จะเห็นทั้งวิวของน้ำตกและวิวของบรรยากาศโดยรอบน้ำตกอีกด้วย

         อย่างไรก็ตาม น้ำตกที่นี่ไม่ได้มีร้านค้ามาเปิดให้บริการดังนั้นถ้าหากนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปเที่ยวที่น้ำตกแห่งนี้จะต้องมีการเตรียมอาหารและขนมรวมถึงเครื่องดื่มไปรับประทานเอง   ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่น้ำตกสวนมะเดื่อนั้นมักจะพากันมาเล่นน้ำและมานั่งพักผ่อนเพื่อรับลมเย็นๆรวมถึงสูดอากาศที่บริสุทธิ์เพราะว่าไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะมีต้นไม้ล้อมรอบเต็มไปหมด

        สำหรับน้ำตกแห่งนี้เป็นน้ำตกที่ มีความสูงถึง 12 ชั้นด้วยกันโดยแต่ละชั้นมีการตั้งชื่อของน้ำตกแต่ละชั้นแตกต่างกันออกไปเช่นน้ำตก 2 สายหรือแม้แต่น้ำตกมิตรภาพรวมถึงน้ำตกแก้วศรีจันทร์ก็มีและยังมีชื่ออื่นๆอีกมากมายซึ่งแต่ละชั้นนั้นนักท่องเที่ยวสามารถที่จะไปนั่งรับลมเย็นๆกับบรรยากาศที่เงียบสงบและน้ำตกแต่ละชั้นของน้ำตกสวนมะเดื่อนั้นก็มีความสวยงามที่ไม่เหมือนกันซึ่งถ้าหากใครไม่เชื่อต้องไปลองพิสูจน์ด้วยตนเอง

          สำหรับน้ำตกสวนมะเดื่อจะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยว ทุกวันโดยจะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมความสวยงามของตัวน้ำตกได้ตั้งแต่ 08:00 น เป็นต้นไปและจะปิดการบริการของน้ำตกสวนมะเดื่อช่วงเวลาประมาณ 17:00 น 

      หากนักท่องเที่ยวคนไหนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบสบายสบายและไม่มีผู้คนพลุกพล่านไม่มีการอัดของผู้คนมากจนเกินไปแนะนำว่าให้เดินทางมาที่จังหวัดลพบุรีแวะมาเที่ยวที่  น้ำตกสวนมะเดื่อ   รับรองว่าบรรยากาศที่คุณเจอนั้นจะเป็นบรรยากาศที่เงียบสงบอย่างแท้จริง

 

สนับสนุนโดย.  gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

ทาวเวอร์ออฟลอนดอนประเทศอังกฤษ

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาไปรู้จักกันในวันนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศอังกฤษ  ทาวเวอร์ออฟลอนดอนประเทศอังกฤษ   ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความงดงามเป็นอย่างมากชื่อเสียงของสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพารู้จักนี้มีทั้งชื่อเสียงเกี่ยวกับเรื่องของความงดงามด้านศิลปะวัฒนธรรมในขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงเกี่ยวกับเรื่องของความน่ากลัวอีกด้วย

        ในประเทศอังกฤษนั้นมีพระราชวังแห่งหนึ่งเพลงพระราชวังแห่งนี้นั้นมีป้อมปราการขนาดใหญ่โดยพระราชวังแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงบริเวณฝั่งริมแม่น้ำแทนซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของเมืองหลวงอย่างวงจรดำนั่นเองสำหรับพระราชวังแห่งนี้มีชื่อเรียกว่าหอคอยแห่งลอนดอนหรือที่เรารู้จักกันในนาม Tower of London นั้นเอง

        สำหรับ Tower of London ทาวเวอร์ออฟลอนดอนประเทศอังกฤษ  นั้นถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงประมาณปีค.ศ 1078 โดยที่ผู้ที่สร้างนั้นก็คือพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งราชวงศ์อังกฤษโดยพระองค์ได้มีการสร้างหอคอยแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นที่คุมขังนักโทษซึ่งนักโทษส่วนใหญ่ที่ถูกนำมาคงคลังที่นี่นั้นจะเป็นนักโทษที่มียศค่อนข้างสูงมากที่สำคัญที่นี่ยังมีประวัติระบุว่าเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับประหารชีวิตของนักโทษรวมถึงการทรมานนักโทษก็สามารถทำที่หอคอยแห่งลอนดอนแห่งนี้ได้ด้วย 

       นักท่องเที่ยวส่วนมากที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศอังกฤษและแวะมาที่เมืองลอนดอนมาจะต้องแวะมาเที่ยวชมความงดงามภายในหอคอยแห่งนี้ซึ่งจะมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมบริเวณด้านในของคอยโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลแนะนำเกี่ยวกับห้องพักต่างๆอย่างไรก็ตามชื่อเสียงของหอคอยแห่งนี้นั้นไม่ใช่เพียงแค่เป็นพระราชวังที่มีความเก่าแก่และสร้างเอาไว้อย่างสวยงามแต่ยังมีชื่อเสียงเกี่ยวกับเรื่องของความน่ากลัวเรื่องของสิ่งเร้นลับภูตผีปีศาจอีกด้วย

      สาเหตุที่ทำให้ชื่อเสียงเกี่ยวกับความน่ากลัวโด่งดังไปทั่วนั่นก็เพราะว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มีโอกาสได้มาเที่ยว Tower of London นั้นมักจะเจอกับเรื่องราวที่น่าสยองขวัญ เพราะบางคนขณะที่เดินเที่ยวอยู่นั้นก็จะได้ยินเสียงร้องโหยหวนขอความช่วยเหลือรวมถึงบรรดาทหารที่เฝ้าเวรยามในช่วงเวลากลางคืนก็มักจะได้ยินเสียงร้องโหยหวนออกมาจากหอคอยดังกล่าวด้วยนั่นเองจึงการให้เป็นที่ร่ำลือกันอย่างมากว่าหอคอยแห่งนี้มีวิญญาณสิงสถิตอยู่และดูชื่อเสียงของความน่ากลัวนี่เองที่ทำให้ Tower of London กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนที่ต้องการพิสูจน์สิ่งเร้นลับพากันเดินทางมาเที่ยวเพราะอยากจะเจอสิ่งเร้นลับตามที่มีการกล่าวอ้างกันนั่นเอง 

    สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนพี่อยากจะจนภัยและอยากพิสูจน์ความน่ากลัวว่าผีนั้นมีอยู่จริงหรือไม่  สามารถเดินทางไปเที่ยวที่หอคอยแห่งลอนดอนได้เลยเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน

 

สนับสนุนโดย.  sexybaccarat

สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปเที่ยวก่อนที่จะหายไปจากโลก

ในโลกของเรานั้นมี สถานที่ท่องเที่ยว มากมายหลายแห่งแต่ละประเทศก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของแต่ละที่ แต่เนื่องจากสภาวะอากาศของโลกนั้นมีการเปลี่ยนแปลงส่งผลทำให้เปลือกโลกนั้นมีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องของภาวะโลกร้อนที่ส่งผลทำให้บริเวณน้ำแข็งของทางขั้วโลกเหนือและขั้วโลกใต้นั้นละลายเร็วขึ้นในทุกๆปีและส่งผลให้น้ำทะเลนั้นหนุนสูงขึ้น

      จะเห็นได้ว่าในหลายประเทศซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของน้ำทะเลหนุนขึ้นและน้ำทะเลเหล่านั้นก็มาท่วมแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของบางประเทศซึ่งในขณะนี้มีหลายประเทศที่กำลังได้รับผลกระทบยกตัวอย่างเช่นประเทศมัลดีฟส์รวมถึงประเทศอิตาลีซึ่งเชื่อว่าในอนาคตอีกไม่นานอาจจะไม่ถึง 100 ปีประเทศเหล่านี้อาจจะไม่ได้อยู่ในแผนที่โลกเพราะอาจจะหายออกไปจากแผนที่โลกเนื่องจากว่าจะกลายเป็นเมืองใต้ทะเลแผนนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามในวันนี้เราจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะเดินทางไปเที่ยวก่อนที่จะหายไปจากแผนที่โลกซึ่งอาจจะเกิดจากภาวะโลกร้อนโดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพูดกันในวันนี้ก็คือทะเลเดดซี   ซึ่งเชื่อว่าหลังจากที่พูดชื่อนี้ขึ้นมานั้นหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกโดยบางคนเรียกที่นี่ว่าทะเลมรณะ

      สำหรับสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้ทะเลเดดซีนั่นก็เพราะว่าที่ทะเลแห่งนี้นั้นว่ากันว่าหากใครลงเล่นน้ำที่ทะเลแห่งนี้คุณจะไม่มีวันจมเนื่องจากทะเลแห่งนี้นั้นมีความเค็มของน้ำมากจึงส่งผลทำให้วัตถุทุกอย่างที่ตกลงไปในน้ำนั้นลอยตัว และว่ากันว่าที่ทะเลเดดซีนี้เป็นทะเลที่มีความเค็มมากที่สุดของโลก   

         สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับพื้นที่ที่เราจะเดินทางไปเที่ยวที่ทะเลเดดซีแห่งนี้นั้นจะอยู่ระหว่างรอยต่อของประเทศอิสราเอลกับประเทศจอร์แดน  ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้มีอายุเก่าแก่มานานหลายสิบปีแล้วโดยน้ำในทะเลเดดซีนั้นได้รับอิทธิพลมาจากแม่น้ำจอร์แดนซึ่งจะไหลผ่านประเทศต่างๆมาที่ทะเลสาบเดดซีแห่งนี้นั่นเองอย่างไรก็ตามว่ากันว่าในช่วง 40 ปีให้หลังมานี้ปรากฏว่าน้ำในทะเลเดดซีแห่งนี้ลดลงไปเรื่อยๆซึ่งในตอนนี้มีการวัดระดับของน้ำนั้นลดลงไป 1 ใน 3 ส่วนแล้วหรือถ้าหากวัดเป็นตัวเลขนั้นมีการระบุว่าในแต่ละปีนั้นน้ำลดลง 13 นิ้วต่อปีเลยทีเดียว 

        ส่วนสาเหตุที่ทำให้น้ำทะเลเดดซีลดลงนั้นก็เพราะว่าน้ำจากแม่น้ำจอร์เจียไม่ค่อยไหลมาที่ทะเลเดดซีแล้วหรือเรียกว่าในแต่ละปีนั้นน้ำไหลมาที่ทะเล เดดซี น้อยมากซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าไม่น่าจะเกิน 50 ปีต่อจากนี้น้ำในทะเลเดดซีคงจะแห้งจนหมดและเห็นเพียงแค่พื้นของก้นทะเลเดดซีเพียงเท่านั้นดังนั้นในช่วงเวลานี้ถ้าหากใครอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศแนะนำว่าให้ไปเที่ยวที่ทะเลเดดซีและถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนที่เราจะไม่เห็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้อีกต่อไป 

 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

แนะนำ ประเทศที่อยู่ในหมู่เกาะมหาสมุทรแปซิฟิก

ในโลกของเรานั้นมีมากมายหลายประเทศที่เราอาจจะยังไม่รู้จักซึ่ง ประเทศที่อยู่ในหมู่เกาะมหาสมุทรแปซิฟิก บางประเทศนั้นมีพื้นที่เป็นหมู่เกาะอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำประเทศที่น่าสนใจที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามซึ่งเราอาจจะไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อประเทศเหล่านี้มาก่อนมาดูกันว่ามีประเทศไหนที่น่าสนใจและน่าไปเที่ยวบ้าง

  ประเทศนาอูรู  

         สำหรับประเทศนี้เป็น ประเทศที่อยู่ในหมู่เกาะมหาสมุทรแปซิฟิก เลยทีเดียวเป็นประเทศที่เป็นหมู่เกาะแต่ว่าประชาชนของประเทศนี้มีฐานะค่อนข้างร่ำรวยเนื่องจากว่าอาชีพส่วนใหญ่ของชาวบ้านที่ประเทศนาอูรูนี้มีการค้าขายหินฟอสเฟตซึ่งหินชนิดนี้เป็นแร่ธาตุที่สำคัญอย่างหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้สำหรับในวงการอุตสาหกรรมการเกษตรเพราะใช้ในการทำปุ๋ยเคมีนั่นเอง

           สำหรับประเทศนาอูรูนั้นมีซากอารยธรรมที่หลงเหลือตั้งแต่ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เพราะที่นี่เคยเป็นฐานทัพของประเทศญี่ปุ่นในการทำสงครามมาก่อนและได้มีการพัฒนาพื้นที่ต่างๆบนเกาะนารูให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญนอกจากนี้บริเวณพื้นที่รอบรอบ naru นั้นก็มีแต่ชายหาดกับท้องทะเลซึ่งหากใครที่ชื่นชอบการไปเที่ยวทะเลแนะนำว่าประเทศนาอูรูเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวบรรยากาศดีและไม่มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวมากเพราะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในทั่วโลกซึ่งรหัสใครอยากจะไปเที่ยวที่ประเทศนาอูรูควรเดินทางไปช่วงประมาณเดือนมีนาคมถึงเดือนตุลาคมซึ่งเป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดนั่นเอง 

        ประเทศตูวาลู  

          เป็นอีกหนึ่งประเทศที่อยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกโดยประเทศนี้อยู่ระหว่างเกาะฮาวายกับประเทศออสเตรเลีย  แต่เดิมชาวบ้านเรียกประเทศตูวาลูนี้ว่าหมู่เกาะเอลลิช  ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของชายหาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากสิ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศตูวาลูได้นั่นก็คือท้องทะเลที่มีสีฟ้าครามสดใสปะการังใต้น้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์และยังมีการเตรียมกิจกรรมเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวเป็นกิจกรรมใต้น้ำที่น่าสนใจ

        อย่างไรก็ตามประเทศนี้ยังคงมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวกันไม่เยอะมากนักดังนั้นถ้าหากใครที่ชื่นชอบไปเที่ยวทะเลและต้องการการท่องเที่ยวแบบเงียบสงบแล้วเราก็ประเทศตูวาลูเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวซึ่งช่วงเวลาที่เหมาะสมในการไปเที่ยวจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเนื่องจากเป็นช่วงที่อากาศดีมากๆ 

        ประเทศปาเลา 

      ประเทศนี้เป็นเพียงเกาะเล็กๆหลายเกาะที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกันเราจึงอาจกล่าวได้ว่าประเทศเปาเรานั้นเป็นหมู่เกาะซึ่ง อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิกเช่นเดียวกัน   สำหรับประเทศนี้มีชื่อเสียงเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นการเปิดให้มีการทำกิจกรรมดำน้ำเนื่องจากว่าภายในประเทศนั้นมีเกาะค่อนข้างเยอะดังนั้นบางเกาะจึงเป็นจุดที่สามารถดำน้ำในลักษณนามตื้นได้และบางคนที่ชอบดำน้ำในพื้นที่น้ำลึกก็สามารถมาดำน้ำที่นี่ได้เช่นเดียวกันดังนั้นจึงเป็นประเทศที่ติดอันดับต้นๆของโลก 

 

สนับสนุนโดย    ufabet ฝากเงิน ออโต้